Sàn gỗ Binyl – Sàn gỗ Đức tại Bảo Lộc

Sàn gỗ Binyl – Sàn gỗ Đức tại Bảo Lộc là một trong những dòng sản phẩm nhập khẩu cao cấp của thương hiệu Binyl, thuộc tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde của Đức.

Sản phẩm đang nhận được nhiều phản hồi tích cực của người dùng nhờ được áp dụng công nghệ chống nước ẩm số 1 Thế giới O.R.C.A và có độ cứng bề mặt AC5 chắc chắn.

Một số thông tin cơ bản của dòng Sàn gỗ Binyl – Sàn gỗ Đức tại Bảo Lộc

Tập đoàn KRONOSPAN Lampertswalde tại Đức là nơi trực tiếp đóng góp việc trồng cây cho rừng, tự tạo ra nguồn nguyên liệu tốt nhất để sản xuất sàn gỗ, từ những cây bị thiệt hại do bão, cây xiêu vẹo. Các dòng ván sàn của tập đoàn không chứa PVC và không có chất làm mềm, trong đó có thương hiệu Binyl.

Sàn gỗ nhập khẩu Binyl hiện có 3 dòng sản phẩm:

  • Binyl Pro 12mm: đây được coi là sàn gỗ công nghiệp cao cấp, cốt gỗ đen, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 12mm, bề mặt cứng AC5, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tới 100h, vượt trội hơn hẳn các dòng Binyl còn lại, chế độ bảo hành tới 30 năm.

 

  • Binyl Narrow 12mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 123 (R) x 12mm, bề mặt cứng AC4, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tối đa 72h, bảo hành trong 20 năm.

  • Binyl Class 8mm: cốt gỗ trắng, có kích thước 1285(D) x 192 (R) x 8mm, bề mặt cứng AC4, hệ thống hèm khóa 1Click 2Go Pure, công nghệ tân tiến đỉnh cao O.R.C.A cùng cốt gỗ HDF chống chịu nước tối đa 72h, bảo hành trong 20 năm, cho bạn yên tâm sử dụng.

 

Với những ưu điểm đặc biệt trên mà Binyl Pro đã chiếm được ưu thế và cảm tình của khách hàng hơn các dòng ván sàn công nghiệp khác. Đây chính là tác phẩm nghệ thuật đỉnh cao của ngành sàn gỗ công nghiệp cao cấp.

Công ty TNHH Nội Thất Kiên Mộc Bảo Lộc phân phối và thi công sản phẩm này đến người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá.