Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Bảo Lộc – Thi công trọn gói giá tốt

Giá sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Bảo Lộc – vấn đề đang được rất được nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu thi công thay thế sàn gỗ công nghiệp cho không gian sống của mình.

sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại bảo lộc

 

Sàn nhựa giả gỗ gồm 2 loại chính như sau:

  • Sàn nhựa có sẵn keo hay sàn nhựa tự dính

Sàn nhưa có sẵn keo hay tự dính là dòng sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Bảo Lộc mà trong quá trình lắp đặt không cần sử dụng keo riêng lẻ hoặc không có bất kỳ hèm khóa nào trên mỗi tấm ván sàn. Thay vào đó, mặt dưới đế đã có sẵn lớp keo, công việc còn lại chỉ là “bóc dán” giúp cho việc thi công nhanh chóng, giảm thiểu tối đa chi phí và thời gian, là giải pháp hữu hiệu với những khách hàng muốn tự mình lắp đặt tại nhà.

sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại bảo lộc

 

Mỗi tấm ván sàn nhựa tự dính đã được phủ sẵn một lớp keo mỏng ở bề mặt sau. Và được phủ 1 lớp đề can để bảo vệ lớp keo. Điều kiện lắp đặt cần bảo đảm: bề mặt nền thật phẳng và nhẵn, sạch sẽ làm tăng độ kết dính của sàn nhựa. Việc lắp đặt dễ dàng, thuận tiện.

  • Sàn nhựa hèm khóa SPC cao cấp 4mm

sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại bảo lộc

Sàn nhựa hèm khóa SPC vân gỗ mang vẻ đẹp tự nhiên, chất lượng tốt. Đặc biệt, tháo lắp dễ dàng nên rất được yêu thích và được sủ dụng rộng rãi trên thị trường. Đây là sự lựa chọn thông minh, tối ưu với mức giá cực kỳ ưu đãi, mang thương hiệu và chất lượng. Khách hàng sẽ dễ dàng thi công tháo lắp mà không cần chất kết dính, chống nước, chống trầy xước, độ bền cao … Và đặc biệt, bảo hành tới 10 năm.

sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại bảo lộc

Sàn nhựa giả gỗ tại Bảo Lộc được phân phối và thi công trực tiếp bởi Nội Thất Kiên Mộc. Gồm các thương hiệu:  Kosmos, Glamax, Glomax, Msfloor… Với mục tiêu xóa bỏ mọi trung gian thương mại, mang đến mức giá tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không chỉ cung cấp Sàn nhựa giả gỗ giá rẻ tại Bảo Lộc, mà còn cung ứng tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được cung cấp bảng báo giá sàn nhựa giả gỗ sỉ và lẻ rẻ nhất. Mà còn, được hưởng nhiều chính sách ưu đãi tùy theo khối lượng đơn đặt hàng.

Liên hệ: Công ty TNHH Nội Thất Kiên Mộc

Điạ chỉ: 128 Hà Giang, Phường Lộc Sơn, TP. Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng

Hotline: 09 1515 4045 – 0919 06 46 56